Chính sách thanh toán

HƯỚNG DẪN THANH TOÁN
Công Ty TNHH Thương mại và Hữu nghị Lê Gia 
ĐC: Số 313 GIẢNG VÕ – CÁT LINH – ĐỐNG ĐA – HN 
MST: 0106668213

HOTLINE TOÀN QUỐC : 0981.569.875

 1. THANH TOÁN TIỀN MẶT hatari.com.vn chỉ áp dụng hình thức thu tiền mặt (do nhân viên giao hàng thu) tại các địa điểm chúng tôi có thể giao hàng tới thuộc phạm vi giao hàng trực tiếp  hoặc thanh toán trực tiếp tại quầy thu ngân của hatari.com.vnTrường hợp địa điểm giao hàng là Ngoại thành, Ngoại tỉnh hoặc Nội thành thành phố Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng nhưng khác với địa điểm thanh toán (trong trường hợp Quý khách gửi quà, gửi hàng cho bạn bè, đối tác) chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng + phí vận chuyển theo cước phí tính trong Chính sách vận chuyển.

  2. THANH TOÁN CHUYỂN KHOẢN

  Áp dụng cho trường hợp ngoại thành Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và các tỉnh thành khác, xin Quý khách vui lòng thanh toán phí mua hàng qua tài khoản sau:

  – Đến Ngân hàng gần nơi ở của quý khách nhất để chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chi tiết chúng tôi cung cấp: số tiền, tên đơn vị, số tài khoản, ngân hàng mở tài khoản, nội dụng chuyển tiền/chuyển khoản.

  – Thông báo cho chúng tôi (bằng điện thoại, email, SMS, …) khi quý khách đã thực hiện chuyển tiền, chuyển khoản.

  – Hoặc Quý khách vui lòng liên hệ với Bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi theo số điện thoại 04.6260.4488 , để thông báo đã chuyển tiền.

  – Ngay khi nhận được báo “Có” từ Ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xác nhận với Quý khách và xuất hàng giao hàng cho quý khách trong thời gian quy định.

  – Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, quý khách phải làm việc với ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của chúng tôi, chúng tôi sẽ xác nhận với quý khách. Trong một số tình huống quý khách có thể nhờ phía ngân hàng mà quý khách thực hiện giao dịch hoặc ngân hàng của chúng tôi sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.

  3. CHUYỂN KHOẢN QUA NGÂN HÀNG

  Quý khách có thể lựa chọn một trong những ngân hàng sau để giao dịch chuyển tiền bằng các hình thức sau:

  1. Quý khách tới địa điểm giao dịch gần nhất của Ngân hàng đã chọn sau đó viết phiếu chuyển tiền vào tài khoản của hatari.com.vn.

  2. Hoặc quý khách tới máy ATM gần nhất của hệ thống Ngân hàng đã chọn, sau đó thực hiện giao dịch chuyển khoản (trường hợp khách có thẻ ATM).

  Ngay sau khi kết thúc giao dịch chuyển tiền của quý khách chúng tôi sẽ nhận được thông báo của hệ thống Ngân hàng. Sau đó chúng tôi sẽ gói hàng và chuyển tới quý khách.
  Lưu ý:
  – Trên cùng hệ thống Ngân hàng, giao dịch chuyển tiền không mất phí.
  – Trường hợp quý khách sử dụng chuyển khoản qua máy ATM. Để thuận tiện cho việc xác nhận người gửi, quý khách có thể liên lạc lại với chúng tôi thông qua email, nhắn tin SMS, chát Yahoo, hoặc gọi điện…
  – Quý khách thanh toán qua ngân hàng, vui lòng chuyển tiền đến tài khoản công ty chúng tôi theo thông tin người nhân dưới đây. Khi nhận được giấy báo nhận tiền từ ngân hàng, chúng tôi sẽ thực hiện đơn hàng theo yêu cầu của Quý khách.
  – Thông tin đơn vị thụ hưởng như sau

 

TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG:

1. TÀI KHOẢN CÔNG TY

– Chủ tài khoản: Công ty TNHH Thương Mại và Hữu Nghị Lê Gia.

– Đại diện: Lê Quang Hạnh – Giám Đốc.

– Ngân hàng Eximbank chi nhánh Hà Nội, phòng GD Bạch Mai.

– STK 172714851049830

2. Ngân hàng Eximbank chi nhánh Hà Nội, PGD Bạch Mai.

STK: 172714849365633

CTK Lê Quang Hạnh

3. Ngân hàng Agribank chi nhánh Tràng An.

STK 1305205289645

CTK Lê Quang Hạnh

4. Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Thành Công.

STK 0451000407494

CTK Lê Quang Hạnh