Máy sưởi dầu loại nào dùng tiết kiệm điện nhất ?

Trong cái lạnh của mùa đông 2016 này , việc lựa chọn máy sưởi dầu là điều mà nhiều gia đình quan tâm nhất hiện nay. Tuy nhiên , việc lựa chọn loại máy sưởi dầu tiết kiệm điện cũng được không ít người tìm kiếm nhằm chọn mua một loại máy sưởi dầu để giảm thiểu phần nào khoản tiền điện mỗi tháng phải trả. Và dưới đây sẽ là phân tích giúp bạn có thể chọn mua được một loại máy sưởi dầu tiết kiệm điện nhất nhé.

may-suoi-dau-tiet-kiem-dien-nhat-hien-nay-2016

 

Máy sưởi dầu loại nào dùng tiết kiệm điện nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy sưởi dầu của các hãng khác nhau như máy sưởi dầu tiross, Delonghi,saiko,bluestone ..vv . Mỗi loại sẽ có có một số đặc điểm nổi bật khác nhau tuy nhiên cái tên mà chúng ta cần quan tâm nhất đó là máy sưởi dầu Delonghi.

Tại sao máy sưởi dầu Delonghi lại dùng tiết kiệm điện nhất?

Để phân tích cho câu hỏi trên ,chúng ta sẽ làm một phép so sánh về cơ chế hoạt động của máy sưởi dầu Delonghi nhé.

  • Máy sưởi delonghi có chế độ ECO tiết kiệm điện, đây là tính năng chỉ duy nhất máy sưởi dầu delonghi có được hiện nay, khi kích hoạt chức năng này , máy sẽ được điều chỉnh nhiệt độ ở một mức cân bằng nhất hoàn toàn khác biệt so với dòng sản phẩm khác.
  • Chế độ cân bằng nhiệt và cảm biến chống cháy nổ . Với cảm biến này bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng việc chập cháy thiết bị sưởi ấm là hoàn toàn không có ,Bởi cơ chế này ngăn chặn đến 90% tình trạng hỏng hóc máy không mong muốn do quá nhiệt gây nên. ( Thường thì những thiết bị sưởi ấm , khi sử dụng trong thời gian lâu sẽ gây ra tình trạng nóng lan tỏa , lan đến các chi tiết của máy. Nếu máy không có chế độ cảm biến tự động điều chỉnh nhiệt thì sẽ gây ra tình trạng cháy thiết bị . Chính vì vậy cấu tạo cảm biến là một đặc điểm nổi bật của máy sưởi dầu Delonghi cũng như những loại máy sưởi dầu khác )

Chỉ cần 2 đặc điểm nổi bật trên cũng đủ để bạn thấy được máy sưởi dầu Delonghi là sản phẩm bạn nên chọn để sử dụng tiết kiệm điện cho gia đình nhất.

Ngoài ra máy sưởi dầu Delonghi còn có đặc điểm nổi bật như, Không đốt cháy không khí , không làm khô da, Có thể gắn trên tường ..vv

>Tham khảo tại bài viết : Máy sưởi dầu có tốn điện không

Các loại máy sưởi dầu Delonghi

Bạn có thể tham khảo những loại máy sưởi dầu delonghi sau đây

Liệu chọn máy sưởi dầu tiết kiệm điện có phù hợp hay không ?

Bạn cũng cần nên cân nhắc trước khi mua máy sưởi dầu tiết kiệm điện bởi lợi thế cái này sẽ là nhược điểm của cái khác. Việc lựa chọn máy sưởi dầu phù hợp cho nhu cầu sử dụng của mỗi người thì không thể nói hết được vì mỗi người có một sở thích sử dụng khác nhau. Nếu bạn đang có nhu cầu cần tư vấn mua máy sưởi dầu hãy nên liên hệ với nhân viên tư vấn bán hàng theo số 0981.569.875 để được có thể mua được máy sưởi dầu phù hợp cho gia đình mình.

Liên hệ chọn mua máy sưởi dầu tiết kiệm điện tại

Công Ty TNHH Thương Mại & Hữu Nghị Lê Gia
Địa chỉ: 313 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0981.569.875 – 04.6260.4488

Lưu

Bài viết liên quan
0981.569.875