Máy sưởi dầu có tác dụng như thế nào ?

Trong thời tiết giá lạnh và mưa phùn kéo dài khiến cho khí hậu ẩm thấp là nơi phát sinh ra nhiều loại nấm mốc và vi khuẩn ,là điều kiện thuận lợi phát sinh nhiều căn bệnh khiến cho cuộc sống của gia đình , những người thân yêu của bạn bị ảnh hưởng nghiêm trọng . Chính vì vậy việc trang bị một chiếc máy sưởi dầu vào mùa đông là điều hoàn toàn cần thiết và cấp bách nhất.

Máy sưởi dầu có tác dụng như thế nào ?

Tác dụng chính của máy sưởi dầu vào mùa đông

Máy sưởi dầu có tác dụng sưởi ấm nhanh chóng giúp cho căn phòng của bạn luôn đạt ở mức ổn định.

  1. Không làm khô da
  2. Không đốt cháy không khí
  3. Tự động điều chỉnh nhiệt độ
  4. Cảm biến chống cháy nổ
  5. Hẹn giờ thông mình
  6. ECO giúp tiết kiệm điện năng

Đây là những đặc điểm nổi bật nhất mà không một loại máy sưởi nào có được, chính vì vậy máy sưởi dầu đã là sản phẩm được nhiều người tin dùng nhất và mùa đông lạnh giá.

Khác hẳn với những loại thiết bị sưởi khác như quạt sưởi, đèn sưởi.. những thiết bị ấy thường tốn điện hơn, đốt cháy không khí và làm khô da .. rất nghiệm trọng nếu sử dụng không đúng cách rất dễ có thể gây ra hỏa hoạn cháy nổ. Chính vì thế mà máy sưởi dầu đã ra đời và dần hoàn thiện với những hãng nổi tiếng như Saiko, bluestone, Tiross, Delonghi .. 4 cái tên đã làm mưa làm gió trên thị trường Việt Nam và toàn thế giới.

Chức năng phụ đáng quan tâm của máy sưởi dầu

Máy sưởi dầu ngoài chức năng chính là sưởi ấm ra thì nó còn chức năng khác đó là dùng để phơi quần áo , Bạn có thể sử dụng nó để sấy khô quần áo cho người thân vào mùa đông, mưa phùn kéo dài. Đây quả thực là một sự kết hợp hoàn hảo nhất giúp các bà nội trợ trở nên đảm đang hơn bao giờ hết khi luôn giữ được quần áo cho người thân thơm tho vào mùa đông.

Những loại máy sưởi dầu bạn nên quan tâm

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy sưởi dầu, tuy nhiên để lựa chọn cho gia đình một máy sưởi dầu thì không phải ai cũng biết. Ở việt nam hiện nay được biết đến với 4 loại máy sưởi dầu bao gồm Saiko, Delonghi, Bluestone và Tiross . Đây là những dòng máy mà quý vị không nên bỏ qua.

Nhìn chung người tiêu dùng trên toàn thế giới đều lựa chọn những dòng sản phẩm 13 thanh bởi vì công suất và tính năng của chúng đạt tốc độ nhanh chóng giúp làm ấm và phơi quần áo dễ dàng.

Những máy sưởi dầu 13 thanh bạn tham khảo tại đây

Máy sưởi dầu tiross 13 thanh

Máy sưởi dầu Saiko 13 thanh

Máy sưởi dầu Bluestone 13 thanh

Máy sưởi Delonghi 10 thanh ( đặc biệt vì có thể gắn tường)

 

 

Bài viết liên quan
0981.569.875