Máy sưởi dầu có điều khiển từ xa – Những loại máy bạn nên chọn

Máy sưởi dầu có điều khiển từ xa là những dòng máy sử dụng remote để điều chỉnh nhiệt độ cũng như những chức năng của máy mà người dùng không cần phải di chuyển tới nơi đặt máy để điều chỉnh. Đây là biện pháp an toàn nhất nhằm tạo ra sự tương tác giữa người dùng và máy sưởi dầu , tránh trường hợp ở gần máy rất dễ gây ra tình trạng bỏng không mong muốn.

may-suoi-dau-co-dieu-khien-tu-xa

Những loại máy sưởi dầu có điều khiển từ xa

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều loại máy sưởi dầu khác nhau với nhiều mẫu mã đẹp mắt. Tuy nhiên máy sưởi dầu hiện tại trên thị trường có những dòng bạn nên quan tâm như máy sưởi dầu của Tiross, Saiko , Delonghi và Bluestone.. . Đây là những dòng sản phẩm được nhập khẩu và phân bố rộng rãi tại Việt Nam. Những dòng máy này thì chỉ có một số loại máy sẽ có điều khiển và một số sẽ không có điều khiển. Dưới đây là liệt kê một số loại máy sưởi dầu có điều khiển được nhiều người quan tâm nhất. (click vào link dưới để xem chi tiết)

Đây là 3 dòng sản phẩm mới nhất năm 2016 với những chức năng được cải tiến nhất nhằm tạo ra một sản phẩm máy sưởi dầu ưu việt dành cho người sử dụng .

>> Tham khảo bài viết : Máy sưởi dầu tiết kiệm điện

Tránh mua phải hàng giả hàng nhái

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại được nhập khẩu và có xuất xứ không rõ ràng. Chính vì vậy người tiêu dùng rất dễ mắc phải những sai lầm khi mua máy sưởi dầu. Hầu hết máy sưởi dầu tại Việt Nam hiện nay sẽ có xuất xứ từ Trung Quốc bởi tất cả những hãng sản xuất máy sưởi dầu hiện nay đều có nhà máy đặt tại đây. Cũng giống như chiếc điện thoại Iphone bạn đang sử dụng vậy. Đến 90% điện thoại Iphone tại Việt Nam đều nhập khẩu từ Trung Quốc . Chính vì thế giá thành sẽ rẻ hơn rất nhiều so với việc nhập khẩu ở nơi khác. Tuy nhiên việc làm giả làm nhái thì không nơi nào bằng Trung Quốc cả chính vì vậy có một số nhà máy nhái nhãn hiệu cũng được mở lên với giá thành bán ra vô cùng thấp vậy nên khi đi mua máy bạn cũng nên chỉ mua máy sưởi dầu ở những cửa hàng uy tín nhất. Nếu ở tại Hà Nội bạn có thể đến tại cửa hàng điện máy Quang Hạnh , Địa chỉ 313 Giảng Võ,Đống Đa để được tư vấn lựa chọn và tự tay kiểm thử chất lượng của sản phẩm.

Nếu ở xa bạn có thể liên hệ tư vấn trực tiếp theo số Điện thoại: 0981.569.875 – 04.6260.4488

Lưu

Bài viết liên quan
0981.569.875