Máy sưởi dầu cho trẻ sơ sinh và phương pháp lựa chọn

Mùa đông đã đến mang theo cái lạnh buốt và những âu lo về bệnh tật cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Nhiều bà mẹ háo hức đi mua thiết bị sưởi ấm nhằm bảo vệ sức khỏe cho đứa con thân yêu của mình. Nhưng không phải loại thiết bị sưởi ấm nào cũng tốt cho trẻ sơ sinh cả. Chính vì vậy việc lựa chọn máy sưởi dầu là phương pháp hữu hiệu nhất cho con trẻ.

máy sưởi dầu cho trẻ sơ sinh

Tính năng của máy sưởi dầu cần quan tâm

  • Máy sưởi dầu không đốt cháy không khí
  • Không làm khô da bảo vệ an toàn cho trẻ sơ sinh
  • Có chế độ hẹn giờ và ngắt tự động chống cháy nổ
  • Có giá phơi quần áo giúp bạn phơi tã một cách nhanh chóng , chưa tới 30 phút là bạn đã có ngay một chiếc tã sạch sẽ thơm tho để thay cho trẻ.

Trên đấy là một trong những tính năng nổi bật của máy sưởi dầu mà không một thiết bị sưởi ấm nào có được. Và đây cũng là lý do mà bạn nên chọn máy sưởi dầu cho trẻ sơ sinh thay vì chọn mua những loại quạt sưởi dầu hay thiết bị sưởi ấm khác sẽ làm khô da của trẻ và đốt cháy không khí khiến cho bầu không khí trong phòng bị ô nhiễm.

Những loại máy sưởi dầu cho trẻ sơ sinh đáng quan tâm nhất

Máy sưởi dầu thì có rất nhiều loại tuy nhiên phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay là những dòng sản phẩm gồm có các hãng như Saiko, Bluestone,Delonghi, Tiross … Đây là những dòng máy sưởi dầu được ưu chuộng nhất hiện nay chính vì thế bạn không nên lựa chọn những sản phẩm khác không có xuất xứ rõ ràng.

Những loại máy sưởi dầu dành cho trẻ sơ sinh thường được lựa chọn nhiều gồm có máy các máy sưởi dầu 13 thanh bởi nó có những tính năng nổi bật hơn các loại máy sưởi khác bởi công suất lớn hơn và có thể phơi được nhiều tã cho trẻ hơn.

Những loại máy sưởi dầu 13 thanh gồm có.

Bài viết liên quan
0981.569.875