Đèn sưởi nhà tắm loại nào tốt nhất ?

Mua đông lạnh giá sẽ khiến cho việc tắm rửa của con người gặp khó khăn và nhất là liên quan tới đời sống của người già và trẻ nhỏ khi mùa đông đến sẽ rất khó để tắm rửa. Vậy bài viết dưới đây sẽ hương dẫn cho bạn cách lựa chọn đèn sưởi loại mào tốt nhất

Đèn sưởi nhà tắm loại nào tốt nhất ?

Đèn sưởi nhà tắm loại nào tốt nhất ?

Có nhiều người vẫn thắc mắc rằng đèn sưởi nhà tắm là loại đèn như thế nào và nó khác với những loại đèn thông thường như thế nào ?

Đèn sưởi nhà tắm tất nhiên nó sẽ khác biệt hơn hẳn các sản phẩm đèn điện thông thường bởi nó ngoài có chức năng chiếu sáng ra mà nó còn có chức năng giữ ấm cho phòng tắm , nhà tắm của bạn . Giúp cho nhiệt độ của nhà tắm luôn nằm ở mức ổn định,lúc bạn tắm sẽ không bị cảm giác lạnh hay sợn gai ốc khi tắm . Nhưng bạn cũng cần nên lưu ý rằng ” Đèn sưởi nhà tắm ” tuy có thể chiếu sáng nhưng ánh sáng của nó là ánh sáng vàng không được sáng như những loại đèn thông thường vậy nên nếu mắt bạn kém hoặc con em bạn có bị cận thị thì bạn cũng nên phải trang bị thêm cả đèn bình thường để giúp điều tiết độ sáng tốt hơn. Còn với những người bình thường thì chắc hẳn sẽ không cần đến.

Đèn sưởi chính hãng thường có các sản phẩm và nhãn hiệu như Braun , kottmann,sanaky .. vv đấy là những hãng nổi tiếng về sản xuất đèn sưởi nhà tắm tốt nhất tại Việt Nam hiện nay.

Hiện nay trên thị trường  có ba loại chính là: mẫu đèn có bóng đèn sử dụng công nghệ tia hồng ngoại, mẫu đèn có bóng đèn sử dụng sợi đốt sưởi thông thường và mẫu đèn lai bao gồm cả bóng đèn hồng ngoại và bóng đèn thông thường.

Và đèn sưởi sẽ có những kiểu dáng khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng và không gian phòng để lựa chọn đèn cho phù hợp. Thường thì có những loại đèn từ 2 bóng đến 4 bóng là phổ biến nhất và được nhiều người mua nhất.

Có thể bạn quan tâm : Quạt đảo trần hatari

Dưới đây là những mẫu sản phẩm đèn sưởi nhà tắm nên tham khảo

Đèn sưởi nhà tắm loại nào tốt nhất ?

Đèn sưởi nhà tắm BRAUN KN03G 3 bóng : Đây là loại sản phẩm được mua nhiều nhất trong mua đông bởi nó có thiết kế đẹp. Bạn có thể mua về và tự lắp đặt tại nhà tắm của mình . Hầu hết các sản phẩm của hãng Braun đều là nhứng sản phẩm thuộc loại tốt nhất và được ưu chuộng nhất. Bạn có thể tham khảo và đặt mua sản phẩm tại: Đèn sưởi nhà tắm Braun

Đèn sưởi nhà tắm loại nào tốt nhất ?

Đèn sưởi nhà tắm KottMann loại 4 bóng :  Đây là loại đèn sưởi được ưu chuộng lắp đặt âm tường thường thì loại đèn sưởi này sẽ được mua để lắp đặt lúc đang xây dựng . Ngoài ra Kottmann còn nhiều loại đèn sưởi phòng tắm khác mà bạn có thể tham khảo tại :  Đèn sưởi phòng tắm kottmann

Lưu ý khi sử dụng

Có nhiều hãng sản xuất đèn sưởi nhà tắm theo hình thức phô trương đó là chống vào nước tuy nhiên không hẳn là nó chống được 100% . Vậy nên tốt nhất bạn nên gắn đèn trên trần nhà tắm cách vòi hoa sen ra càng xa càng tốt. Nên hạn chế việc nước vào đèn.

Trước khi sử dụng bạn nên bật đèn trước từ 5 đến 10 phút để cho nhiệt độ trong phòng tắm tăng lên thì hãng vào tắm. Nên sử dụng đèn không quá 2 tiếng tránh trường hợp bị quá nhiệt và cũng đỡ tốn điện hơn.

>> Tham khảo các sản phẩm tại : Đèn sưởi nhà tắm giá rẻ

Địa chỉ mua đèn sưởi nhà tắm chính hãng tại Hà Nội

Công Ty TNHH Thương Mại & Hữu Nghị Lê Gia
Địa chỉ: 313 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0936 433 503 – 04.6260.4488
Fax: 04.6260.4488 – Email: dienmayquanghanh217gv@gmail.com

0981.569.875