Chọn mua máy sưởi dầu hay đèn sưởi ?

Mùa đông sắp đến , việc lựa chọn một thiết bị sưởi ấm hết sức quan trọng , tuy nhiên không phải loại thiết bị sưởi ấm nào cũng tốt và đảm bảo an toàn cũng như sức khỏe của người tiêu dùng.
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thiết bị sưởi ấm như quạt sưởi, đèn sưởi, máy sưởi dầu ..vv , nhưng không phải loại nào cũng tốt và phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng gia đình.
– Quạt sưởi ,đèn sưởi  : đa phần những dòng sản phẩm này sẽ có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với những loại thiết bị sưởi ấm khác tuy nhiên chúng lại gặp những tình trạng không mong muốn mà các bạn nên lưu ý như sau : Quạt sưởi ,đèn sưởi thường gây khô da, đốt cháy không khí khiến cho lượng oxi trong phòng bị giảm, và hầu như chúng đều không có chế độ cân bằng nhiệt , rất nguy hiểm nếu bạn để sưởi quá lâu rất dễ gây ra cháy nổ, Sản phẩm này khuyến cáo không nên sử dụng cho những gia đình đang có con nhỏ hoặc người lớn tuổi .
[IMG]
 
– Máy sưởi dầu : Nói đển máy sưởi dầu thì đây quả thực là dòng sản phẩm bạn nên lựa chọn thay vì lựa chọn những thiết bị sưởi ấm khác bởi cơ chế đốt cháy dầu ,không đốt cháy không khí , an toàn tuyệt đối khi sử dụng, bảo vệ sức khỏe cho người dùng. Với cơ chế tự động cân bằng nhiệt và tự động ngắt nếu xảy ra va chạm hoặc sự cố cháy nổ không mong muốn.
[IMG]
-Ngoài ra máy sưởi dầu còn kết hợp được với thanh phơi quần áo giúp bạn phơi quần áo một cách nhanh chóng , nhất là đối với những bà mẹ đang chăm sóc trẻ sơ sinh, bạn chỉ cần 15 phút là có thể hong khô chiếc tã cho bé rồi.Rất tiện lợi phải không nào ?
Nên lựa chọn máy sưởi dầu loại nào tốt nhất hiện nay
 
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm máy sưởi dầu khác nhau như Tiross , saiko, bluestone, delonghi..vv . Tuy nhiên dòng sản phẩm được nhiều người lựa chọn nhất trong năm nay đó là loại máy sưởi dầu tiross. Đây là đánh giá chung của hầu hết những người đã từng dùng và trải nghiệm qua dòng sản phẩm này rồi.
– Tùy vào diện tích phòng của mỗi người sẽ lựa chọn cho mình một loại máy sưởi dầu phù hợp.
Đối với diện tích dưới 15 mét vuông: Thì nên lựa chọn máy sưởi dầu có 9 thanh. Như máy sưởi dầy tiross 9 thanh bạn có thể xem bên dưới.
Đối với diện tích từ 15 đến 20 mét vuông thì nên lựa chọn những máy sưởi dầu có 11 thanh . bạn có thể tham khảo bên dưới
Đối với diện tích trên 20 mét vuông thì nên lựa chọn máy sưởi dầu có 13 thanh .Hãy tham khảo dòng sản phẩm bên dưới
Để mua sản phẩm máy sưởi dầu bạn có thể liên hệ hoặc đến trực tiếp cửa hàng của chúng tôi tại
Công Ty TNHH Thương Mại & Hữu Nghị Lê Gia
Địa chỉ: 313 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0981.569.875 – 04.6260.4488

Lưu

Bài viết liên quan
0981.569.875