Chọn máy sưởi dầu hãng nào tốt nhất hiện nay ?

Trong cái giá lạnh của mùa đông khiến cho nhiều người tìm đến các thiết bị sưởi ấm và đặc biệt là máy sưởi dầu nhưng không phải ai cũng biết loại máy sưởi dầu nào tốt và phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhất . Vậy hôm nay chúng ta cùng nhau phân tích các loại máy sưởi dầu hãng nào tốt nhất hiện nay nhé.

Chọn máy sưởi dầu hãng nào tốt nhất hiện nay ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy sưởi dầu của các hãng nổi tiếng trên thế giới như Tiross, sounhouse,hanel,nagakawa ..vv  . Đấy là những hãng sản xuất máy sưởi dầu nổi tiếng và được ưu chuộng tại việt nam. Tuy nhiên mỗi loại sẽ có mỗi ưu điểm và tính năng tương đối khác nhau vì vậy việc lựa chọn cho gia đình mình một máy sưởi dầu phú hợp thì không hề dễ chút nào.

Đầu tiên phải kể đến máy sưởi dầu Tiross

Nói đến máy sưởi dầu Tiross thì chúng ta phải nói đến công nghệ sản xuất của Ba Lan với những tính năng mang độ an toàn cao. Và khi nhắc đến cái tên Tiross thì việc lựa chọn quạt sưởi dầu thì hầu hết người tiêu dùng đều lựa chọn cho mình dòng sản phẩm máy sưởi dầu Tirsso Ts926-1 có 13 thanh sưởi.

Chọn máy sưởi dầu hãng nào tốt nhất hiện nay ?

Tirsso Ts926-1

Sở dĩ nhiều người sử dụng máy sưởi dầu này nhất đó là nó có tính năng cảm biến hẹn giờ và rơ le tự ngắt đảm bảo an toàn cao. Máy sẽ chỉ hoạt động ổn định và tự xác định độ quá nhiệt và tự động điều chỉnh cân bằng nhiệt .

  • Hẹn giờ và ngắt tự động chống cháy nổ

Với tính năng hẹn giờ tự động ngắt và tự ngắt chống cháy nổ siêu việt tạo nên độ hiệu quả an toàn tuyệt đối. Khi ngủ bạn có thể tùy chỉnh cho máy hoạt động trong khoảng thời gian giúp bạn tiết kiệm được một lượng điện năng tương đối lớn. Với cơ chế chống cháy nổ , nếu như máy bị nghiêng đổ thì sẽ tự động ngắt mà chúng ta không cần tác động vào. Đây là một tính năng khác biệt với những dòng sản phẩm khác trên thị trường.

  • Có giá phơi quần áo

Ngoài ra máy sưởi dầy tiross Ts-926-1 còn kết hợp được với thanh phơi quần áo giúp bạn có thể phơi khô quần áo vào mùa đông. Bây giờ thì không cần phải lo quần áo vào mùa đông có mùi hôi do phơi lâu ngày rồi nhé.

Tham khảo thêm về dòng sản phẩm : máy sưởi dầu Tiross Ts926-1

Sở dỹ có nhiều loại máy sưởi dầu khác nhau tuy nhiên đây là dòng sản phẩm được mua nhiều nhất mùa đông năm trước, Ngoài ra còn rất nhiều dòng sản phẩm khác nhưng tùy nhu cầu sử dụng của mỗi người mà sở hữu cho mình một loại máy sưởi phù hợp nhất. Ngoài ra còn có rất nhiều dòng sản phẩm mà bạn có thể tham khảo thêm tại : Máy sưởi dầu giá rẻ

Đối với các dòng máy sưởi dầu tương đương thì mình thấy con Tiross Ts926-1 với 13 thanh sưởi là loại tốt nhất giá cả khá phù hợp và có đầy đủ chức năng. Để biết thêm về nhiều dòng sản phẩm khác bạn có thể đến tại địa chỉ dưới đây hoặc liên hệ trực tiếp cho cửa hàng để được tư vấn lựa chọn cho gia đình một loại máy sưởi phù hợp nhất.

>> Tham khảo sản phẩm : Quạt đảo trần hatai

Địa chỉ tham khảo máy sưởi dầu

Công Ty TNHH Thương Mại & Hữu Nghị Lê Gia
ĐKKD số 0106668213 do sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hà Nội cấp ngày 17 tháng 10 năm 2014
Địa chỉ: 313 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0936 433 503 – 04.6260.4488
Fax: 04.6260.4488 – Email: dienmayquanghanh217gv@gmail.com

Bài viết liên quan
0981.569.875