Bảo hành quạt hatai tại Hà Nội – Địa chỉ trung tâm hatari

Bạn đang bị hỏng hóc quạt hatai và có nhu cầu bảo hành quạt Hatari nhưng không biết cách nào để liên hệ với trung tâm bảo hành. Vậy thì dưới đây là địa chỉ,số điện thoại và hướng dẫn bảo hành của hãng quạt điện Hatari.

Bảo hành quạt Hatari

Yêu cầu khi nhận bảo hành của Hatari

Khi bảo hành quạt điện hatari phải đáp ứng các yều cầu sau đây.

  • Quạt điện hatari đang trong thời gian bảo hành
  • Quạt là sản phẩm chính hãng không phải hàng giả
  • Quạt vẫn còn tem chống rách
  • Quạt chưa qua sửa chữa

Vậy nên trước khi đi bảo hành bạn phải đảm bảo rằng quạt của bạn phải là quạt chính hãng không phải hàng giả hàng nhái. Quạt điện phải nằm trong thời gian bảo hành tùy vào thời gian bảo hành của từng loại quạt sẽ được bảo hành từ khoảng 6 đến 18 tháng.

phieu bao hanh hatari

Phiếu bảo hành quạt hatari

Quạt hatari vẫn còn nguyên tem chống rách , tem này thường được dán ở ốc vít hoặc những nơi chống mở để đảm bảo rằng quạt chưa qua sửa chửa để hãng có thể xử lý bảo hành cho bạn. Vì vậy khi quạt bị hỏng hóc yêu cầu quý khách không được tự ý sửa chữa hoặc mở ra lau chùi.

Xem thêm chi tiết : Quạt công nghiệp Hatari

Đối với quạt điện mua tại Hatari.com.vn

bao hanh quat hatari tai viet nam

Đối với quạt điện hatari mua tại Hatari.com.vn quý khách có thể đến tại địa chỉ: 313 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội trước khi đến bảo hành yêu cầu quý khách gọi trước cho  cửa hàng theo số điện thoại : 0981.569.875 – 04.6260.4488 để nhân viên xác nhận và hướng dẫn quý khách quy trình bảo hành quạt.

Đối với quạt Hatari mua tại các trung tâm khác

Đối với quạt điện Hatari mua tại các cửa hàng chi nhánh khác của hatari xin vui lòng đến tại trung tâm bảo hành của Hatari tại địa chỉ sau :

  • Trung tâm bảo hành của Hatari
  • Số 268 Ngọc Thụy, Gia Lâm, Long Biên, Hà Nội
  • Số điện thoại : (04) 3871.6996

Khi đi bảo hành bạn cũng nên kiểm tra kỹ xem đấy phải quạt hatari chính hãng hay không và còn nguyên team bảo hành không nhé.

>> Tham khảo:  Quạt đảo trần hatari

Những lưu ý khi mua quạt Hatari

Để tránh mua phải quạt không có xuất xứ rõ ràng tuyệt đối không mua quạt hatari tại những địa chỉ không phải ủy quyền phân phối của Hatari .

Khi mua sản phẩm quý khách nên kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi mua bởi quạt Hatari là những sản phẩm có giá thành cao hơn các sản phẩm thông thường vì quạt hatari được sản xuất bởi những chất liệu chống và chịu lực cao . Ngoài ra hầu hết các sản phẩm quạt hatari đều có chứng nhận ISO 9001. Tất cả các quạt hatari đều có chế độ tự ngắt chống cháy nổ.

Quý khách có thể đặt sản phẩm quạt Hatari tại ngay website Hatari.com.vn

Hoặc

Địa chỉ mua quạt Hatari chính hãng tại

Công Ty TNHH Thương Mại & Hữu Nghị Lê Gia
Địa chỉ: 313 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0981.569.875 – 04.6260.4488
Email: dienmayquanghanh217gv@gmail.com

Lưu

Lưu

Bài viết liên quan
0981.569.875