Bảo Hành Máy Xay Cầm tay Braun – Trung tâm bảo hành tại miền bắc

Quý khách đang bị hỏng hóc máy xay cầm tay braun nhưng chưa biết được địa chỉ bảo hành máy xay cầm tay Braun ở đâu . Vậy dưới đây là hướng dẫn chi tiết cùng địa bảo hành tại Miền Bắc để quý khách có thể được hỗ trợ một cách tốt nhất.

bảo hành máy xay cầm tay braun

Công Ty TNHH Thương Mại & Hữu Nghị Lê Gia

Điện Máy Quang Hạnh
Địa chỉ: 313 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0981.569.875 – 04.6260.4488

Bảo Hành Máy Xay Cầm tay Braun

Điện máy Quang Hạnh là nhà phân phối độc quyền máy xay cầm tay Braun tại Miền Bắc. Nếu quý khách mua sản phẩm máy xay cầm tay braun tại các siêu thị điện máy được ủy quyền bởi Điện Máy Quang Hạnh . Quý khách có thể mang máy xay cầm tay braun đến tại cửa hàng điện máy Quang Hạnh để được hướng dẫn chi tiết bảo hành.

Quy định về bảo hành máy xay cầm tay Braun

Trước tiên khi mang máy xay cầm tay đến tại trung tâm bảo hành quý khách cần lưu ý những điều sau.

  • Kiểm tra xem máy xay cầm tay Braun của bạn có phải sản phẩm chính hãng hay không ?

Hiện nay trên thị trường có một số bộ phận nhập lậu máy xay cầm tay Braun không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được làm giả làm nhái rất tinh vi từ tất cả chi tiết máy đến team của Braun. Vì vậy trước khi mang máy đi bảo hành quý khách phải kiểm tra kỹ xem đấy có phải là sản phẩm hàng giả hàng nhái hay không.

Đối với sản phẩm máy xay cầm tay braun được phân phối độc quyền tại miền bắc sẽ được dán team chống rách của Công Ty TNHH Thương Mại & Hữu Nghị Lê Gia tức (Siêu Thị Điện Máy Quang Hạnh) và những cửa hàng điện máy được Công Ty Lê Gia ủy quyền lại khi mua hàng quý khách sẽ được hỗ trợ bảo hành lên tới 24 tháng.

Có thể bạn chưa biết : Cách phân biệt máy xay Braun thật và giả

  • Máy xay cầm tay braun chưa qua sửa chữa

Đối với máy xay cầm tay Braun độc quyền sẽ được dán tem chống rách vừa giúp phát hiện hàng giả hàng nhái vừa đảm bảo cho quá trình bảo hành của quý khách một cách tốt nhất. Vì vậy khi máy xay braun có trục trặc ,xin quý khách vui lòng không tự ý mở máy ra để sửa chữa . Nếu máy đã mất tem chống rách do mở ra sửa thì trung tâm bảo hành không chịu trách nhiệm cho sản phẩm của bạn.

Hỗ trợ ngoài bảo hành

Đối với những máy xay cầm tay bị quá hạn bảo hành , công ty chúng tôi sẽ nhận sửa chữa máy xay cầm tay của quý khách với giá ưu đãi nhất, ngoài ra nếu bạn bị hỏng hóc một thiết bị nào đó như vỡ cốc xay,đầu xay,đầu đánh trứng hay trục xay quý khách có thể đặt mua phụ kiện Braun tại đây. Hoặc liên hệ trực tiếp đến số điện thoại 0981.569.875 .

Đặt mua máy xay cầm tay braun chính hãng tại : Máy xay cầm tay Braun

Địa chỉ liên hệ nhà phân phối độc quyền máy xay cầm tay Braun tại miền bắc

Công Ty TNHH Thương Mại & Hữu Nghị Lê Gia
Website: http://dienmayquanghanh.com
Địa chỉ: 313 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0981.569.875 – 04.6260.4488

Bài viết liên quan
0981.569.875